โครงการหลวง 40 @ Central World

แอบมาโปรโมทนิด แม้ว่าจะยังไม่ได้ไป แต่งานนี้ก็เป็นงานนึง ที่น่าสนใจ ถ้าว่างก็จะไปให้ได้ค่ะ =w=b

มูลนิธิโครงการหลวง ร่วมกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดงาน “โครงการหลวง 40” (Royal Project 40 @ CentralWorld) หนึ่งในโครงการตามแนวพระราชดำริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ซึ่งในปีนี้เป็นปีพิเศษที่โครงการหลวงได้ดำเนินงานมาครบ 40 ปี ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จึงได้จัดงานขึ้นอย่างยิ่งใหญ่กว่าทุกปี พบผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ประจำปี 2552 พีชในน้ำเชื่อม, ชาอาร์ติโชค ชมความงดงามของทุ่งดอก “ไฮเดรนเยียสีฟ้า” และผลิตภัณฑ์มากมายจาก 9 ร้านโครงการส่วนพระองค์ พร้อมทั้ง จำหน่ายผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงกว่า 3,000 รายการ บนพื้นที่กว่า 3,000 ตารางเมตร ภายใต้คอนเซ็ปต์ “องค์ความรู้ของชาวเราสู่ชาวโลก” (Go to Global)” โดยงานจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม นี้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ โดยจะมีงานเปิดอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 10 สิงหาคม 2552 โดยมี พิมละออ – พิมพรรณ โภไคยอุดม, ภาวดี อิศรางกูร ณ อยุธยา, วิมลภัทร ตุงคะนาค และ ศันสนา จิราธิวัฒน์ ร่วมงานด้วย

ภาย ในงาน หม่อมเจ้าภีศเดช รัชนี ประธานมูลนิธิโครงการหลวง ทรงเป็นประธานการแถลงข่าว พร้อมด้วยคณะทำงาน จากโครงการหลวงมาร่วมพูดคุยถึงความยิ่งใหญ่ของการจัดงานโครงการหลวง 40 ทั้งในด้านรูปแบบการดำเนินงานและรายละเอียดของกิจกรรม, การจัดจำหน่ายผลผลิตและผลิตภัณฑ์ภายในงาน, รูปแบบการจัดนิทรรศการ, ผลิตภัณฑ์และสินค้าตราดอยคำ และการสนับสนุนการจัดงานเรื่องสถานที่และการประชาสัมพันธ์งาน โดยการดำเนินงานทุกอย่างเต็มไปด้วยความพิเศษและยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 40 ปี

ปิด ท้ายด้วยการสาธิตเมนูจากผลผลิตโครงการหลวง โดยมี ขาบ – สุทธิพงษ์ สุริยะ ฟู้ด สไตลิสท์, พิธีกรและเจ้าของตำราอาหารชื่อดังแห่ง KARB STUDIO และ เจตน์ เชี่ยวสกุล นักทำอาหาร และครูสอนการปรุงอาหาร จาก Full FLAVOR Chef’s Workshop มาาธิตการปรุงอาหารจาก ชาอาร์ติโชค และ พีชในน้ำเชื่อม ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ของปีนี้ โดยคุณขาบได้สาธิตการทำ “คุ้กกี้ชาอาร์ติโชค” ชายอดฮิตที่ช่วยบำรุงตับเพื่อสุขภาพแข็งแรง และ คุณเจตน์ ได้สาธิตการทำ หมูสันในม้วนลูกพีช ที่ทำจาก “พีชในน้ำเชื่อม” สดๆ จากไร่ รสชาติหวานอร่อยชื่นใจ ให้แขกรับเชิญที่ในงานได้ร่วมชิมด้วย

ขอ เชิญประชาชนที่สนใจเที่ยวชมและเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จากโครงการหลวงกว่า 3,000 รายการ ในงาน “โครงการหลวง 40” ระหว่างวันที่ 10 – 16 สิงหาคม 2552 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

———————————————————————————-

Credits : www.thaipr.net

วันแม่ปีนี้ ถ้าใครไม่รู้จะพาแม่ไปเที่ยวไหน นอกจากไหว้พระ ทำบุญแล้ว ก็น่าจะพาท่าน
มาเที่ยวงานนี้นะคะ ^^ หรือจะซื้อของสุขภาพไปฝากท่านก็น่าจะดีเลยทีเดียว

ไปช่วยกันอุดหนุนสินค้าไทยน๊า~!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s