ศึก 12 ราศี 12 เมษายน 2552

Credits : http://www.pantip.com/cafe/chalermthai/topic/A7734575/A7734575.html

คำถามที่ 1  :  ราศีใดในช่วงนี้ความรักจะเร่าร้อนที่สุด?
คำ ตอบ      :  ราศีตุลย์ – ใครๆก็อยากมีความรักที่เร่าร้อนทั้งนั้นฮิ..ฮิ..  เร่าร้อนในที่นี้แปลว่าเป็นความรู้สึกพิเศษของเรากับใครบางคนที่คบอยู่เดิม หรือคนใหม่ก็ได้ ช่วงนี้อาจจะเบื่อหรือเซ็งแฟนเพราะเนื่องจากดาวศุกร์ซึ่งเป็นดาวประจำตัว โคจรไปอยู่ในเรือนคู่มิตรตรงข้ามคือในเรือนคู่ของชาวราศีตุลย์ และได้รับอิทธิพลของคู่ครองคือดาวอังคาร ทำให้เกิดความรู้สึกเร่าร้อน หมายถึงเร่าร้อนด้วยไฟราคะทางอารมณ์หรือถึงขั้นทำให้มีบุตรก็ได้ สรุปได้ว่าชาวราศีตุลย์ในช่วงนี้จะมีดวงชะตาความรักเร่าร้อนที่สุด

ดวงชะตา ปี 2552 โดย หมอลักษณ์ (ราศีตุลย์)
ราศีตุลย์ (ผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค.-15 พ.ย.)

คน เกิดราศีนี้ ในปี 2552 นี้ จะเป็นปีทอง เป็นปีแห่งความรุ่งโรจน์ ประสบความสำเร็จ ทั้งด้านการเรียน ก็สำเร็จตามที่ปรารถนา ด้านการงานก็เจริญก้าวหน้า และหลังเดือนเมษายนก็จะดียิ่งขึ้น การเงินไหลมาเทมาเป็นกอบเป็นกำ

ด้านความรัก
จะเจอคนรู้ใจ คนถูกใจ หรือถ้ามีคนรักอยู่แล้ว จะได้แต่งงาน สมหวัง

การเสริมดวง
หาโอกาสไปกราบสักการะพระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ พระทองคำ เช่น พระแก้วมรกต ควรหาพระสมเด็จมาแขวนคอ จะทำให้มีกำลังใจ เกื้อกูลดีขึ้น

++++++++++++++++++++++++

คำถามที่ 2  :  ราศีใดในช่วงนี้จะได้เคี้ยวหญ้าอ่อน?
คำ ตอบ      :  ราศีธนู – ช่วงนี้ชาวราศีธนูจะได้พบกับคนที่อ่อนวัยกว่า อ่อนวัยด้วยอายุ อ่อนวัยด้วยหน้าตา ชาวราศีธนูจะได้คู่เป็นคนช่างจำนรรจา ช่างพูด ขี้อ้อน เพราะมีดาวคู่ครองเป็นดาวพุธในทางโหราศาสตร์ดาวพุธหมายถึงเจรจาอ่อนหวาน ช่วงนี้ดาวพุธซึ่งเป็นปัตนิ (คู่ครอง) โคจรเข้ามาอยู่ในเรือนปุตตะหมายถึงคนอ่อนวัยกว่า ทำให้ชาวราศีธนูจะได้คู่ที่เป็นเด็กกว่าอ่อนวัยกว่า มีโอกาสได้สื่อสัมพันธ์กัน กุ๊กกิ๊ก หรือพูดคุยกับคนที่อายุน้อยกว่าหรือหน้าเด็กกว่า สรุปได้ว่าช่วงนี้ชาวราศีธนูมีโอกาสได้เคี้ยวหญ้าอ่อน

ดวงชะตา ปี 2552 โดย หมอลักษณ์ (ราศีธนู)
ราศีธนู (ผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค.-15 ม.ค.)

คน เกิดราศีธนู จะเป็นคนที่มีผู้ใหญ่คุ้มครอง คนเกิดราศีธนูนั้นมีดวงชะตาที่มีจุดวิกฤตในปี 2548 2549 2550 และ 2551 ที่ผ่านมา ถ้าชาวราศีธนูยังไม่ล้มละลายหรือพังทะลาย ฝ่าด่านผ่านมาได้ ประคองตัวอยู่ ในปี 2552 นี้ จะค่อยๆ ดีขึ้น ไม่ดีหวือหวา จะคลายจากความทุกข์ ความกังวล ใครที่อยู่ในวัยเรียน ต้องใส่ใจมากๆ ตั้งใจให้มาก ผู้ที่อยู่ในวัยทำงาน ต้องมุ่งมั่นและมีเป้าหมาย เพราะว่าสภาวะแห่งความป่วยใจ ทุกข์ใจแต่เก่าก่อนมันยังซึมอยู่ในหัวใจ คนดวงราศีธนูในปีนี้ไม่ควรแต่งงาน ไม่ควรลงทุนขนาดใหญ่ และใช้เงินอย่างระมัดระวัง

การเสริมดวง
หาโอกาสไปไหว้พระในที่สูงๆ เช่น พระธาตุดอยสุเทพ จ.เชียงใหม่ วัดพระพุทธบาท จ.สระบุรี ภูเขาทอง วัดสระเกษ กรุงเทพฯ การสักการะในที่สูง ชีวิตจะได้สูงส่ง มีความเจริญรุ่งเรือง

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s